Hỏi đáp: Xin Visa du lịch tự túc Úc dài hạn như thế nào?

Baouc.us – Lần đầu tiên tôi đi Úc là vào 2 năm trước, với Visa đi du lịch và ở Úc trong 3 tháng. Giờ nếu xin visa du lịch Úc trong vòng 1 năm thì liệu visa của tôi có được chấp nhận?

Hỏi đáp: Xin Visa du lịch tự túc Úc dài hạn như thế nào?

Để được cấp visa thì tôi nên làm gì? Thủ tục như thế nào? Mong nhận được tư vấn của các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên xin visa đến Úc theo hình thức du lịch, những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

Theo tôi, bạn không nên đề nghị cấp visa với thời hạn quá dài so với thời gian một chuyến du lịch thông thường.

du lịch úc

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của mình, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi.

Bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết), điều đó sẽ khó được chấp nhận visa, vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Nguồn: Du lịch tuổi trẻ

Facebook Comments

Hỏi đáp: Xin Visa du lịch tự túc Úc dài hạn như thế nào?
5 (2) votes